Không gian Kiến trúc đẹp

 • Vệ sinh kính cường lực đúng cách

  Kính cường lực lớn thường là những cánh cửa lớn nên có thể dễ dàng lau chùi khi sử dụng chúng. Bạn chỉ cần dùng những chiếc đầu chổi bằng vải bọc trên những thanh ngang dài để làm sạch cánh của một cách nhanh chóng mà không lo bị xước kính.

  Chi tiết
 • Vì sao cửa kính luôn được mọi người ưa chuộng?

  Các công trình luôn ưu tiên chọn cửa kính để lắp đặt tại không gian của mình. Cửa ra vào làm bằng kính, cửa sổ cũng làm bằng kính, thậm chí một số nơi không quan trọng cũng làm bằng kính toàn bộ. 

  Chi tiết
 • Những ưu điểm của phòng tắm kính

  Những kiến trúc hiện đại ngày nay nhiều người thường ưa chuộng phòng tắm kính cho không gian nội thất của mình. Với những ưu điểm nổi trội, trong xây dựng lắp đặt các thiết bị nhà tắm, chất liệu kính ngày càng được nhiều người lựa chọn và dần thay thế cho các vách tường ngăn, vách gỗ hoặc những vật liệu khác,...

  Chi tiết
 • Vì sao cửa nhôm kính được ưa chuộng hiện nay?

  Hiện nay cửa nhôm kính được sử dụng khá phổ biến tại các công ty, văn phòng hay nhà ở. Có lẽ cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến bởi những tiện ích mà nó đem lại. Vậy những ưu điểm của cửa kính nhôm là gì?

  Chi tiết
 • Lắp lam chống nắng cần chú ý những gì?

  Lam chắn nắng với những tác dụng vượt trội giúp chắn ánh sáng tự nhiên, điều hòa không khí, ngăn khói bụi, làm giảm tiếng ồn và khiến cho công trình của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Vậy, để lắp lam chống nắng cần chú ý những gì?

  Chi tiết
 • Ưu điểm của cửa kính tự động

  Cửa tự động với tính năng giúp đóng mở tự động và đảo chiều khi gặp vật cản được sử dụng ngày càng phổ biến bởi nó đảm bảo được độ an toàn và mang lại cho các công trình kiến trúc vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

  Chi tiết
 • Lam chắn nắng có công dụng như thế nào?

  Đối với những công trình xây dựng ở nơi có nhiều nắng thì không thể thiếu được lam chắn nắng. Vậy lam chắn nắng là gì và có những tác dụng gì cho công trình của bạn?

  Chi tiết
 • Những ưu điểm vượt trội của lam chắn nắng

  Hiện nay, lam chắn nắng được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình và nó cũng được sử dung rất nhiều trong các căn hộ hay tào nhà cao tầng. Lam chắn nắng vô cùng tiện lợi lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng bởi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của chúng qua bài viết dưới đây.

  Chi tiết